Home / Ô Dù Cầm Tay / Dù Cầm Tay Gấp 3 In Ấn Logo Quảng Cáo

Dù Cầm Tay Gấp 3 In Ấn Logo Quảng Cáo

Dù cầm tay gấp 3 là một trong loại ô dù có khối lượng nhẹ nhất hiện nay , những ưu điểm vượt trội và nhiều tín năng cải tiến của ô dù đã mang lại hiệu quả cao . Vì thế những sản phẩm dù cầm tay gấp 3 in ấn quảng cáo hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp , cá nhân muốn sử dụng phương pháp này để có thể tiếp cận khách hàng của mình dễ dàng nhất khi thương hiệu được in ấn sắc nét nhất trên vải của dù và không bị hao mòn theo thời gian sử dụng .

du-cam-tay-gap-3-in-an-quang-cao

Việc lựa chọn nguyên vật liệu để tạo ra ô dù phải được đảm bảo đúng với yêu cầu của khách hàng và phải đảm bảo được chất lượng giúp cho ô dù khi được tạo thành sẽ được hoàn hảo nhất về mọi mặt . Với nhiều năm trong nghề sản xuất và cung cấp ô dù cầm tay gấp 3 Nguyên Phát sẽ giúp cho quý khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi đã lựa chọn được một nơi uy tín như chúng tôi , kèm theo đó chúng tôi sở hữu cho mình quy trình riêng từng công đoạn sản xuất đều được tách rời và theo tác tỉ mỉ nhất để có thể mang lại cho khách hàng ô dù hoàn hảo nhất về mọi mặt .

Một số sản phẩm dù cầm tay gấp 3 tại Nguyên Phát của chúng tôi :

  1. Dù cầm tay gấp 3 tự động 2 chiều : Với loại này được xem tương tư giống như loại 1 chiều , dù  gấp 3 tự động 2 chiều chỉ là được sản xuất thêm 1 chiều khác khi sử dụng chỉ cần bấm nút dù tự động thu lại và người sử dụng có thể thu xếp lại 1 cách dễ dàng cho lần sử dụng lế tiếp , vì thế , loại dù gấp 3 tự động 2 chiều này  thường được lựa chọn khá nhiều và luôn được sắp xếp vào hàng cao cấp .
  2. Dù cầm tay gấp 3 tự động 1 chiều : Về loại này thì được thiết kế có cầu trúc tự động 1 chiều khi sử dụng thì chúng ta không phải giương tay xa ra ngược lại chỉ cần bấm nút tự động thì ô dù sẽ được bung ra và sử dụng ngay , khi muốn thu dù thì chỉ cần kéo dù xuống để xếp gọn dù lại vì chỉ được bung lên mà không thể tự thu lại tự động được do đó mới có loại sản phẩm dù gấp 3 tự động 1 chiều này .
  3. Dù cầm tay gấp 3 đẩy tay :Với cấu trúc khác biệt hơn vì là dù đẩy tay thì khi sử dụng hay là thu xếp lại để cất giữ chúng ta chỉ cần dùng tay đẩy lên hoặc kéo xuống khi không muốn sử dụng nữa . Vì cầu trúc rất đơn giản do đó được các công ty sản xuất ô dù tạo ra dễ dàng và nhất là giá cả  rất rẻ hiện nay tại công ty của chúng tôi .

du-cam-tay-gap-3-in-an-quang-cao

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng , đội ngũ công nhân của chúng tôi sẽ đáp ứng và triển khai sản xuất dù gấp 3 theo yêu cầu tốt nhất , tránh làm mất thời gian và kịp với tiến độ giao hàng cho khách hàng . Chỉ cần có nhu cầu sử dụng quý khách hàng liên hệ đến xuongquatang24h.com  để nhân được những lời tư vấn phù hợp để mang về cho mình những ô dù theo yêu cầu hoàn mỹ nhất .

Lựa chọn Nguyên Phát là một sự lựa chọn hoàn hảo về mọi mặt dành cho bạn 

Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM

Hotline: 0962.847.277 ( Mr . Điệp )

Email: odunguyenphat15@gmail.com

=> Xem thêm bài viết : ô dù gấp 3 che nắng mưa hiệu quả

About dongnguyen

Check Also

Ô dù gấp ngược giá rẻ

Ô dù gấp ngược giá rẻ

Ô dù gấp ngược Nguyên Phát là dòng sản phẩm tiện lợi và còn được …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.6060.324 (Mr.Đông)