Home / Ô Tô / Nissan Navara Quảng Bình Phiên Bản Đặc Biệt

Nissan Navara Quảng Bình Phiên Bản Đặc Biệt

Vào ngày 24/6/2017 , Nissan Navara Quảng Bình đã chính thức cho ra mắt phiên bản đặc biệt và trang bị thêm một số tín năng , màu sơn mới , tuy có phiên bản mới nhưng chỉ được giới hạn có 24 chiếc được sản xuất riêng cho khách hàng tại thị trường Việt Nam .

nissan-navara-quang-binh

 

Mẫu bán tải ăn khách Nissan Navare Quảng Bình phiên bản đặc biệt với tên gọi Nissan Navara Premium R và loại này được phát triển dựa trên xe bán tải Nissan Navara VL 4WDNissan Navara EL . Điểm nổi bật của Nissan Navara Premium R là khối động cơ 2.5L có khả năng sản sinh công suất 188 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 450Nm . Với phiên bản đặc biệt , Nissan Navara Premium R và bổ xung thêm bộ tem xe mới cùng cản trước kiểu mới mang lại cảm giác mạnh mẽ và mới lạ hơn cho mẫu xe bán tải này . Ngoài ra , loại xe này còn được bổ xung thêm camera  hành trình tích hợp ngay trước gương chiếu hậu có khả năng kết nối wifi để người lái xe có thể xem hoặc lưu trữ các đoạn video trực tiếp ngay trên điện thoại thông minh của mình .

nissan-navara-quang-binh

Nissan Navara Premium R vẫn có các tính năng đầy đủ như mẫu Navara VL 4WD và EL như hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSAm tính năng kiểm soát đổ đèo HDC, hệ thống phanh chủ động hạn chế trơn trượt ABLS, cấu trúc “Zonebody”,….Mức giá tương ứng cho Nissan Navara EL Premium R là 669 triệu đồng và Nissan Navara VL 4WD Premium R là 815 triệu đồng .

Với dòng xe Nissan Navara được cải tiến mới giúp cho khách hàng đam mới phong cách , đam mê cái sang trọng , đầy phong cách sẽ là xu hướng để được hướng đến nhiều nhất hiện nay . Với mức giá phù hợp sẽ là dòng xe hoàn hảo nhất dành cho bạn hướng đến 2018 dành cho bạn .

Xem thêm bài viết : bán xe Nissan Sunny 2017 Quảng Bình giá tốt nhất

About dongnguyen

Check Also

Nissan Sunny 2017 Quảng Bình

Bán Xe Nissan Sunny 2017 Quảng Bình Giá Tốt Nhất

Nissan Sunny 2017 Quảng Bình là dòng xe lâu đời của Nissan . Sunny được …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.6060.324 (Mr.Đông)