Home / Ô Dù Cầm Tay / Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 Tại TPHCM

Ô Dù Cầm Tay Gấp 2 Tại TPHCM

Sản phẩm ô dù cầm tay gấp 2 tại TPHCM hiện nay được biết đến như một vật phẫm hữu ích trong cuộc sống , với những ô dù cầm tay chất lượng dùng cho việc che nắng , che mưa hiệu quả . Theo thời gian , ô dù có rất nhiều biến đổi và sáng tạo để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và đảm bảo hơn trong quá trình sử dụng .

o-du-cam-tay-gap-2-tai-tphcm

 

Với sản phẩm ô dù cầm tay gấp 2 tại TPHCM được Nguyên Phát chúng tôi sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp đảm bảo những ô dù gấp 2 của chúng tôi khi hoàn thành sẽ mang lại chất lượng cao . Công ty sản xuất ô dù của chúng tôi luôn là nơi đi đầu về sản xuất và cung cấp ô dù cầm tay tốt nhất tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm và sỡ hữu đội ngũ công nhân kỹ thuật cao đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy an tâm vì lựa chọn được một nơi sản xuất uy tín như chúng tôi .

Quy trình sản xuất ô dù cầm tay gấp 2 tại TPHCM :

  • Lựa chọn các nan và khung sao cho chắc chắn tạo sức bền cho dù .
  • Chọn vải sao cho hoàn hảo đây được xem là khâu quan trọng vì các loại vãi bình thường se k làm cho ô dù sử dụng được lâu tạo sự lo lắng cho khách hàng lúc dùng .
  • Tạo khung sườn và khởi đầu khâu vải lên ô dù .
  • Sau khi tạo khung sườn , may vải thì chúng ta cần kết dính các nan cũng như may lại những chi tiết nhỏ sao cho hoàn chỉnh ô dù .
  • Kiểm tra và phân loại .
  • Lựa các cây dù tốt nhất cho ra thị trường theo đúng số lượng mà khách hàng đã đặt và chỉ tiêu đặt ra của Nguyên Phát chúng tôi .

o-du-cam-tay-gap-2-tai-tphcm

Với quy trình sản xuất o du cam tay gap 2 tai TPHCM của xuongquatang24h.com đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và tin tưởng từ những ô dù được chung tôi tạo ra . Để có được cho mình những loại ô dù phù hợp quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất .

Thông tin liên hệ :

  • Địa chỉ : 1142/8 Nguyễn Văn Quá, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP HCM
  • Hotline: 0962.847.277 ( Mr . Điệp )
  • Email: odunguyenphat15@gmail.com

Xem thêm bài viết : ô dù cầm tay gấp 2 giá rẻ

About dongnguyen

Check Also

Ô dù gấp ngược giá rẻ

Ô dù gấp ngược giá rẻ

Ô dù gấp ngược Nguyên Phát là dòng sản phẩm tiện lợi và còn được …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.6060.324 (Mr.Đông)