Home / Ô Dù Cầm Tay / Ô Dù Ngược Thông Minh Quảng Cáo Hiệu Quả

Ô Dù Ngược Thông Minh Quảng Cáo Hiệu Quả

Ô dù ngược thông minh được thiết kế mở ngược và đỉnh của dù nằm bên trong rất khác so với các loại ô dù cầm tay truyền thống của chúng ta với tên gọi Kazbrella . Khi sử dụng , chúng ta chỉ cần kéo thanh bấm ngược lên trên nhưng khi mờ hẳn dù thì hình dáng không có gì khác so với ô dù cầm tay thường , nhưng có rất nhiều lợi ích hơn rất nhiều .

o-du-nguoc-thong-minh

Một số ưu điểm của ô dù ngược thông minh :

  • Gấp lại không thấm nước : Với cấu trúc mở từ bên trong ra ngoài của ô dù ngược thông minh giống như cây đang từ từ nở hoa . Do đó , khi đóng lai thì mặt ngoài sẽ được cất giấu ngoài bên trong vì thế bên trong của ô dù luôn được khô ráo . Chính vì lẽ đó , chúng ta sẽ thoải mái cầm ô dù trong tay thoải mái khi trời mưa và không còn phải lo lắng chuyện nước mưa còn thấm bên trong so với dù truyền thống .
  • Sử dụng mọi không gian : Với cấu trúc mở ngược của ô dù , do đó khi chúng ta bước vào ô tô có thể thu dù lại trong khoảng khe cửa hẹp nhất và hoàn toàn không bị ướt . Vì mặt ướt của dù mở ngược được thu vào bên trong do đó chúng ta còn lo lắng sẽ bị nước rơi vào ghế ngồi của xe .
  • Sử dụng thoải mái nơi đông người : So với ô dù truyền thống thì sẽ có thể va chạm vào những người xung quanh , nhưng đối với dù ngược thông minh thì việc mở dù ở trên chót đỉnh và từ từ được mở cánh lên .
  • Kiên cường trước gió to : Được cấu tạo chắc chắn với 2 nan hoa , vì thế khi gió to giúp cho người sử dụng được an toàn hơn và khi thu dù sẽ hoàn toàn trở lại vị trí ban đầu .
  • Cán dù sáng tạo : Thiết kế với cán cầm tay có hình chữ C giúp cho người sử dụng sẽ dễ dàng cầm trong tay và tự do sử dụng khi xách đồ , sử dụng điện thoại hay bế em bé trong tay , … mà không có vướn bận gì .
  • Màu sắc bắt mắt : Ô ngược tại công ty của chúng tôi được sản xuất rất nhiều màu sắc phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng , đảm bảo chất lượng và tạo cảm giác thân thiện nhất .

Một Số Sản Phẩm Ô Dù ngược Thông Minh- Dù Ngược Thông Minh - VN01
- Giá : Liên Hệ- Dù Ngược Thông Minh - VN02
- Giá : Liên Hệ
- Dù Ngược Thông Minh - VN03
- Giá : Liên Hệ- Dù Ngược Thông Minh - VN04
- Giá : Liên Hệ- Dù Ngược Thông Minh - VN05
- Giá : Liên Hệ


- Dù Ngược Thông Minh - VN06
- Giá : Liên Hệ- Dù Ngược Thông Minh - VN07
- Giá : Liên Hệ- Dù Ngược Thông Minh - VN08
- Giá : Liên Hệ


- Dù Ngược Thông Minh - VN09
- Giá : Liên Hệ- Dù Ngược Thông Minh - VN10
- Giá : Liên Hệ
Một số ô dù ngược thông minh được sản xuất và cung cấp cao cấp tại TPHCM vì nhiều nhiều năm qua sản phẩm của chúng tôi luôn được rất nhiều khách hàng tín nhiệm nhất .

Một sản phẩm chất lượng , được sáng tạo cao và thoải mái hơn trong khi sử dụng . Chính vì điều đó , ô dù ngược thông minh luôn được rất nhiều khách hàng yêu thích và tín nhiệm nhất hiện nay . Công ty sản xuất ô dù Việt Nam của chúng tôi tự hào là một nơi sản xuất và cung cấp ô dù cầm tay theo từng yêu cầu sử dụng của khách hàng tốt nhất hiện nay . Để sử dụng ô dù quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc có thể tham khảo trực tiếp trên website chính của chúng tôi để lựa chọn mẫu mã phù hợp nhất .

Thông tin liên hệ đặt hàng :

  • Địa chỉ: 81 DHT 30 , Phường Đông Hưng Thuận , Quận 12
  • Hotline : 08.37156606 – (08) 62558311
  • Email : odudirector@gmail.com

Nguồn : http://xuongquatang24h.com/o-du-nguoc-thong-minh-quang-cao-hieu-qua/

About dongnguyen

Check Also

Ô dù gấp ngược giá rẻ

Ô dù gấp ngược giá rẻ

Ô dù gấp ngược Nguyên Phát là dòng sản phẩm tiện lợi và còn được …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.6060.324 (Mr.Đông)