Home / Vợt Cầu Lông / Vợt Cầu Lông Yonex Giá Rẻ Trên Toàn Quốc

Vợt Cầu Lông Yonex Giá Rẻ Trên Toàn Quốc

Vợt cầu lông Yonex luôn là một trong những sự lựa chọn của các tay vợt chuyên nghiệp . Cũng như nhiều khách hàng yêu thích chơi cầu lông của Việt Nam . Vậy chúng ta nên mua vợt cầu lông Yonex chính hãng tốt nhất ở đâu ? Cách chọn dòng vợt cầu lông phù hợp cho mình ? Sau đây là những dòng chia sẽ bai viết về vợt Yonex để có thể trả lời những câu hỏi trên dành cho bạn .

vot-cau-long-yonex

Lịch sử hình thành và phát triển của hãng cầu lông Yonex

Năm 1946 hãng vợt Yonex ra đời tại Nhật tại một xưởng nhỏ . Lúc đầu , xưởng chỉ hoạt động với một máy duy nhất khi sản xuất thành công công nghệ làm gỗ và cho ra đời cây vợt cầu lông Yonex đầu tiên vào năm 1957. Đến ngày hôm nay , thương hiệu vợt Yonex trở thành sản phẩm hàng đầu trên thế giới .

Không những thế , để đáp ứng nhu cầu và phục vụ môn cầu lông , hãng vợt cầu lông Yonex giá rẻ trên toàn quốc đã cho ra đời những sản phẩm khác phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng như giày cầu lông Yonex , quần áo Yonex , … với chất lượng cao , kiểu dáng hợp thời trang nhất .

vot-cau-long-yonex

Hãng vợt cầu lông Yonex và một số hãng vợt cầu lông khác

Trên thị trường , ngoài hãng vợt cầu lông Yonex hiện đang là số 1 trên thị trường thì một số hãng khác cũng tuyệt với không kém như Victor với chất lượng tuyệt vời được lựa chọn ưu tiên với độ hoàn mỹ cực cao và một hãng khác được mệnh danh hoàng tử của thế giới chính là vợt cầu long Lining . Thêm nữa , vợt cầu lông Proace đã được kiểm chứng chất lượng chọn lâu đời nhất của khách hàng . Ngoài ra , một số hãng khác tại Việt Nam như vợt Forza , Apacs Fleet là các dòng vợt cầu lông giá rẻ được lựa chọn khá nhiều .

vot-cau-long-yonex

Để có thể lựa chọn cho mình một trong loại vợt cầu lông tốt nhất phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mình . Quý khách hàng khi có yêu cầu quý khách hàng có thể liên hệ đến xuongquatang24h.com để được tư vấn tận tình nhất .

Thông tin liên hệ đặt hàng :

  • Địa chỉ: 978 Nguyễn Kiệm, P.3, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  • Hotline: (028) 38 394 379 – 0909 384 088 ( Mr.Lượng)
  • Email :cskh@luongsport.com 

About dongnguyen

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.6060.324 (Mr.Đông)