Home / Xét Nghiệm ADN / Xét nghiệm ADN có chính xác không?

Xét nghiệm ADN có chính xác không?

Xét nghiệm ADN có chính xác không? Trung tâm xét nghiệm ADN ở đâu uy tín? Là những câu hỏi rất cần được quan tâm. Trong xã hội ngày nay, việc kiểm định huyết thống là vô cùng quan trọng và phổ biến. Hãy tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để có cho mình một kết quả chính xác đó góp phần giúp bạn yên tâm hơn trong mối quan hệ gia đình.

Xét nghiệm ADN là gì?

xét nghiệm adn

Là quá trình dùng ADN (Axit DeoxyriboNucleic) có trong các tế bào của cơ thể để xác định xem có quan hệ huyết thống. Theo nghiên cứu, khi mỗi người sinh ra đều được thừa hưởng 23 nhiễm sắc thể từ cha và 23 nhiễm sắc thể từ mẹ để có được 23 cặp nhiễm sắc thể. Việc kiểm tra các nhiễm sắc thể trong một chuỗi ADN sẽ giúp xác định được mối quan hệ huyết thống. Xét nghiệm ADN là giải pháp tốt nhất và chính xác nhất để xác định huyết thống hiện nay.

Xét nghiệm ADN chính xác tới đâu?

xét nghiệm adn

Ngày nay, việc xác định huyết thống bằng cách xét nghiệm ADN là việc không thể bàn cãi nhưng thật chất việc xét nghiệm ADN có chính xác không? Thật ra, đây chính là cách kiểm định huyết thống chính xác nhất hiện nay. Việc lấy các mẫu ADN của cha, mẹ và con để đi xét nghiệm ADN và cho ra kết quả 99.99% sẽ chứng minh rằng họ là người có chung huyết thống. Nếu ngược lại, các mẫu ADN không khớp với nhau sẽ cho ra kết quả trái lại.

Ngoài ra, nếu là những cặp anh em sinh đôi sẽ khó xác định được ai là cha của đứa trẻ vì chúng có bộ gen hoàn toàn giống nhau.

Bạn nên lựa chọn 1 trung tâm xét nghiệm AND uy tín tại TPHCM?

xét nghiệm adn

Trên thị trường hiện nay, cũng có khá nhiều trung tâm uy tín để cho bạn lựa chọn và hãy tin tưởng và chọn trung tâm xét nghiệm ADN tại TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại có thể giúp bạn kiểm tra chính xác nhất quan hệ huyết thống trong gia đình bạn, đừng nên chọn nhầm những trung tâm kém chất lượng sẽ gây ra hậu quả khó lường cho gia đình và bản thân của mình.

Thông tin liên hệ đặt lịch hẹn:

  • Địa chỉ : Lầu 1, tòa nhà The Prime, 37 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú nhuận, HCM
  • Hotline : (028) 6292 0852 – 0906.717.066
  • Email : hochiminh@gmail.com

About Nguyễn Hùng

Check Also

Xét nghiệm ADN ở TPHCM ở đâu tốt?

Với một xã hội phát triển như hiện nay thì nhu cầu xét nghiệm ADN …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.6060.324 (Mr.Đông)