Home / Tin Tức Khác / Xét Nghiệm ADN Huyết Thống Tại TPHCM

Xét Nghiệm ADN Huyết Thống Tại TPHCM

Dịch vụ xet nghiem ADN ( giám định ADN , thử ADN ) là một trong những cách xét nghiệp sinh học phân tử thông qua việc phân tích dữ liệu ADN nhằm mục đích xác định được quan hệ huyết thống , xác định danh tính cá nhân , tìm kiếm người thất lạc dễ dàng nhất . Đến với dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống tại TPHCM của chúng tôi bạn sẽ có được cho mình những kết quả ưng ý nhất .

xet-nghiem-adn-huyet-thong-tai-tphcm

Xét nghiệm ADN đặc biệt nay không quá mới mẻ tại Việt Nam vì đạ được sử dụng từ lâu trong giới khoa học hình sự để truy tìm thủ phạm từ bằng chứng sinh học để xác định danh tính nạn nhân … Từ năm 2010 , các hoạt động ý tế khuyến khích các tư nhân tham gia , dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống tại TPHCM mới được biết đến rộng rãi như một loại xét nghiệm thông thường . Ngoài ra , hiện nay còn các dịch vụ xét nghiệm như xét nghiệm ADN thai nhi , xét nghiệm huyết thống cha con, xét nghiệm huyết thống me con , xét nghiệm anh chị em ,….

Cam kết dịch vụ xét nghiệm ADN huyết thống tại TPHCM

xet-nghiem-adn-huyet-thong-tai-tphcm

 

Các bước để đăng ký xét nghiệm ADN huyết thống tại TPHCM :

Để có thể an tâm cho việc xét nghiệm đơn giản và dễ dàng nhất chỉ cần thực hiện qua 3 bước để có thể có được kết quả nhanh nhất

  • Bước 1: Liên hệ bằng điện thoại (08) 6292 0852 – 0906.717.066 hoặc email chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách lấy mẫu tại nhà.
  • Bước 2: Tiến hành thu mẫu của những người cần phân tích ADN theo cách chúng tôi hướng dẫn, và gửi mẫu cho chúng tôi.
  • Bước 3: Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn khi nhận được mẫu và thông báo kết quả phân tích ADN sau 4 giờ đến 3 ngày làm việc (tùy theo yêu cầu)

xet-nghiem-adn-huyet-thong-tai-tphcm

Với các bước cơ bản để có thể tìm ra được kết quả chuẩn xác nhất từ dich vu xet nghiem ADN huyet thong tai TPHCM của chúng tôi là một nơi uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm đảm bảo quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và luôn tin tưởng chúng tôi . Mọi thông tin yêu cầu xét nghiệm ADN quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi tại xuongquatang24h.com để được tư vấn một cách tận tình nhất .

Thông tin liên hệ xét nghiệm :

  • Địa chỉ : Lầu 1, tòa nhà The Prime, 37 Hoàng Văn Thụ, P15, Q.Phú nhuận, HCM
  • Hotline : (08) 6292 0852 – 0906.717.066

Nguồn : http://xuongquatang24h.com/xet-nghiem-adn-huyet-thong-tai-tphcm/

About dongnguyen

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097.6060.324 (Mr.Đông)